KITT-Simulator

KITT-Simulator

Miễn phí
KITT là ngắn tên xe máy từ những cuộc phiêu lưu Knight Rider
Người dùng đánh giá
4.2  (10 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Điểm
1.6
100% phần mềm sạch. Kiểm tra báo cáo.
Phần mềm này đã nhận được 1 giải thưởng
Nguyên tố của trạm
- chính chạy với kỹ thuật số hiển thị và theo dõi và bốn chính cái nút
-tay lái
- trái và phải switchpod với 2x10 nút
- đẩy ra trái/phải module (bộ chỉ khi bung hoạt)
Hiển thị và là đã di chuyển cái dập tắt
Anh có thể di chuyển trạm với kéo và thả phương pháp. Whereever anh kéo và thả chuột lên màn hình, lúc nào cũng di chuyển ngay. Để cho toàn trạm bắn trúng cái chìa khóa "Z" (phóng). Đây là một bật tắt công tắc, anh có thể chuyển đổi giữa cỡ gốc và nhỏ bé cỡ bức ảnh.
Tắt/trên trạm
Dùng "POWER" cái nút bấm dưới những đội trưởng tắt ngay đi, và lần nữa.
Dùng tay lái
Dùng tay trái và đúng mũi tên chìa khóa trên bàn phím quay đảo cái bánh xe thép. Anh có thể nghe tiếng còi bằng cách nhấn vào cái hiệp sĩ logo mặt sáng của đảo cái bánh xe thép.
Chế độ lái xe
Dùng "AUTO", "NORM" và "PURSUIT" nút dưới cái màn hình để chọn chế độ lái xe. Để làm cho nó dễ dàng hơn cho anh, anh cũng có thể nhấn vào "AUTO CRUISE", "NORMAL CRUISE" và "PUSUIT" đèn dưới giọng nói module chỉ cần chọn chế độ.
Nếu anh chọn "PURSUIT", nhìn speedometer và tachometer hiển thị và nghe những âm thanh quả. Anh có thể phóng to ra với chìa khóa "Z" với mọi trạm.
Nội dung:
1. Đầu tiên, và muốn có nhất phần mềm hơn nữa mới gian tới phiên bản, chưa bao giờ được thả trước !
Nó bao gồm nhiều sửa chữa lỗi, nó sẽ ổn định, một phần của bảng là 3D và những món tiền thưởng thêm nội dung tự do cho CE mua! Tôi cũng đã sửa một tai nạn với các giám sát chế độ vậy bây giờ ông có thể thực sự dùng đến nó! KITT sẽ bảo vệ máy tính mà chẳng cần sử dụng tốn kém phần mềm và đưa xuất hiện trước màn hình của cam khi di chuyển phát hiện.
2. KITT-Simulator, không có gì hơn. Đó chỉ để làm cho nó hoàn toàn là một gói hàng. Nó sẽ 100% cũng như những người downloadable phiên bản.
3. KITT-Simulator, cũng giống như những downloadable phiên bản. Chỉ để làm cho nó hoàn toàn là một gói hàng.
4. Cái KITT-Simulator - mã Nguồn! Xem nào, tất cả bắt đầu và xin cứ tự nhiên thay đổi theo bất cứ cách nào ông muốn.
5. KITT-Simulator Lẻn Peek - This là bạn thay đổi là một trong những người đầu tiên tìm ra tất cả mọi chuyện về mới gian tới phiên bản của phỏng. Nó sẽ chứa video đó, screenshots và văn bản các tập tin.
6. KITT-Simulator Mới Code - The mới phiên bản của Phỏng sẽ chứa mới dung. Ví dụ: tương tác vụ nào, trực tuyến đang đồng bộ hoá, chơi với người messaging, và hơn nữa! Tất cả chuyện này tương tác nội dung chuyển đấy. Super dung sẽ bị khoá cho người dùng trừ khi họ mua một super mã. Khi anh ra lệnh CE anh không cần phải mua thêm nữa, vì anh đã có một cái rồi!
Thông tin được cập nhật vào: